Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Tin mới
slide1
slide2
slide3
slide4
slide5
slide6
slide7
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đã đến với Trang Web của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tâm Đồng!

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tâm Đồng là một công ty xây dựng dân dụng được thành lập từ 6/12/2002, với 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty đã và đang có những bước phát triển không ngừng để "Chinh phục tầm cao, vươn tới thành công".

          Công ty Tâm Đồng chúng tôi đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn thiết kế để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công, đảm bảo với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ luôn đặt lên hàng đầu. Thông qua sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên liệu được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của Chủ đầu tư dù là khó tính nhất. Nhờ đó mà Công ty Tâm Đồng luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Dương. Và với lòng nhiệt huyết cộng với cái Tâm, cái Tầm, Công ty Tâm Đồng luôn luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để cái tên Tâm Đồng còn vươn xa, vang xa hơn ở các tỉnh bạn.

          Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chính Xây dựng dân dụng Công ty còn đang mở rộng đa dạng về các ngành nghề kinh doanh như Tư vấn Thiết kế, Kinh doanh Vật liệu xây dựng, sản xuất đồ gỗ nội thất, kinh doanh bất động sản. Ngoài ra công ty chúng tôi đủ năng lực, đội ngũ các bộ phận để xây dựng trọn gói công trình theo phương châm "Chìa khóa trao tay" để Chủ đầu tư không còn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu tính toán, sắp xếp công việc, lo lắng khi xây nhà, mà thực sự cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng, bởi vì đã có chúng tôi Tư vấn, tính toán, sắp xếp công việc, phối hợp nhịp nhàng các đội thợ để có sự thống nhất trong thi công, tiến độ công trình luôn được đảm bảo. Vì vậy, hãy đến với Công ty Tâm Đồng chúng tôi, trao cho chúng tôi niềm tin và Quý khách sẽ nhận lại sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng!

 

  Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                 GĐ/ NGUYỄN ĐĂNG TAM

 

Rehau hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng các hệ thống cấp nước sau:

Rehau hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng các hệ thống cấp nước sau:

 

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC PPR RAUFUSIONAn toàn hơn, nhanh hơn, tiện lợi hơn

 

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN:

Độ bền và độ mềm dẻo của các ống dẫn polyethylen (PE-Xa) liên kết ngang tỷ trọng cao được kết hợp với nhiều loại phụ kiện RAUTITAN MX (Đồng DZR) và RAUTITAN PX (PPSU polyme) giúp RAUTITAN trở thành hệ thống vượt trội cho cả ứng dụng nhà ở lẫn thương mại.

Hệ thống RAUTITAN dễ sử dụng hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, vệ sinh và tiện ích vượt trội.

 

HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI RAUPIANO PLUS

Với RAUPIANO PLUS, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của tương lai ngay hôm nay và qua đó tăng lợi nhuận hoạt động. Nhiều loại ống dẫn, thiết bị và phụ kiện với kích cỡ từ DN 40 đến DN 200 đã được thử nghiệm kỹ qua hệ thống. Các giải pháp phòng cháy chữa cháy tiết kiệm và cách âm tối ưu đảm bảo an toàn 100% khi thiết kế dự án.

 

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC REHAU HYBRID

Hệ thống ống nước REHAU Hybrid kết hợp những ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống PEX và PP-R thành một hệ thống ống nước hoàn hảo (16mm-110 mm) tạo ra khả năng năng an toàn cao hơn, nhanh hơn và dòng chảy tốt hơn, với mức giá hoàn toàn hợp lý cho cả nhà thầu và chủ đầu tư.Đây là sản phẩm mới của Đức được sản xuất tại Đức.Có thể ứng dụng hiệu quả cho mỗi trường hợp của công trình.Ví dụ như:góc cạnh,lợi ích lắp đặt,linh hoạt tối đa,không dùng điện năng,không phải sử dụng thêm máy móc ngoài,không cần hàn điện.không cần hàn cứng,giảm 50% công lắp đặt

Rehau đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008,tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO/TS 16949:2009 cũng như tiêu chuẩn quản lý an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2005

 

 

Thời tiết hiện tại
Lịch Âm Dương
Video nổi bật
Quảng cáo
reutitan
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang